Mực ống sốt me chua cay mặn ngọt, phủ một lớp sốt nâu bóng mượt. Món này ăn vào mùa đông rất hợp.
- Sốt me: 2 thìa
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Hành tây: 1/2 củ
- Gừng: 1 nhánh
- Hành hoa: 20 gr
- Ớt sừng: 1 quả
- Gia vị: Dầu ăn, muối, mì chính, hạt tiêu
xem thêm »
NGUYÊN LIỆU
- Mực ống: 500 gr- Sốt me: 2 thìa
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Hành tây: 1/2 củ
- Gừng: 1 nhánh
- Hành hoa: 20 gr
- Ớt sừng: 1 quả
- Gia vị: Dầu ăn, muối, mì chính, hạt tiêu
Mực ống sốt me
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét