Thứ Năm, 27 tháng 11, 2014

Chả sò huyết

Chả sò huyết ăn rất mềm, mịn mà không không, có vị ngọt tự nhiên của thịt và sò, thơm mùi là bạc hà. Đây là một món ngon dễ làm!

NGUYÊN LIỆU

- Sò huyết: 0,5 kg
- Trứng gà: 3 quả
- Thịt nạc vai: 100 gr
- Củ đậu: 100 gr
- Lá bạc hà: 6 lá
- Nấm rơm: 15 gr
- Lạc rang: 50 gr
- Hành khô: 1 củ
- Hạt tiêu xay: 3 gr
- Đường: 5 gr
- Muối: 3 gr
- Hạt nêm: 5 gr
- Mỳ chính: 3 gr

CÁCH LÀM

Bí quyết làm món Chả sò huyết ngon
Chả sò huyết
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét