Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2015

Cách làm kem đậu xanh

Kem đậu xanh có màu sắc hài hòa, xanh - vàng đều, mùi thơm dịu, khi ăn có vị ngọt vừa, hơi béo, và bùi bùi của đậu xanh.

Hôm nay Bí Ngô sẽ chia sẻ với các bạn cách làm kem đậu xanh ngon tại nhà - đảm bảo: ngon - bổ - rẻ !

» Kem dưa chuột mát lạnh
» Kem xoài sữa chua
» Tự làm kem dừa tại nhà cực Kool

NGUYÊN LIỆU

- Đậu xanh : 150 gr
- Nước cốt dừa: 100 ml
- Đường: 50 g
- Sữa tươi: 200 ml
- Nước lọc: 100 ml
- Bột ngô: 10 gr
- Bột mì: 10 gr
- Khuôn làm kem

Cách làm kem đậu xanh ngon
Kem đậu xanh
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét