Sau một kì nghỉ lễ dài như 30/4 - 1/5 vừa rồi thì món Mực nhồi thịt sốt cà là một lựa chọn tốt để cung cấp năng lượng cho một tuần làm việc mới đầy hướng khởi. Cùng xắn tay vào bếp nào các bạn !
NGUYÊN LIỆU
- Mực ống tươi: 500 gr- Thịt lợn xay: 300 gr
- Cà rốt: 1/2 củ
- Hành tây: 1 củ nhỏ
- Nghệ tươi: 1 miếng nhỏ
- Hành hoa: 20 gr
- Hành khô: 1 củ
- Bột năng: 5 gr
- Dầu ăn
- Gia vị: Muối, tiêu, mì chính, sốt cà chua.
Mực nhồi thịt sốt cà
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét