Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

Cá Điêu hồng nướng mọi

Cá điêu hồng (diêu hồng) có thể chế biến thành nhiêu món ăn ngon như: nấu canh chua, kho tiêu, nấu cháo, nấu lẩu... phổ biến hơn cả là món Cá Điêu hồng nướng mọi.

Điêu hồng nướng vàng ươm, lớp da cá bên ngoài thấm gia vị đậm đà, giòn dai ôm lấy lớp thịt trắng ngần, mềm ngọt bên trong.

Cá Điêu hồng nướng mọi ăn kèm theo rau sống, bánh tráng và chén nước mắm ớt miền Trung. Đĩa rau xanh mướt với xà lách, diếp cá, chuối chát, dưa leo, khế xắt lát rất hợp.

NGUYÊN LIỆU

- Cá điêu hồng: 1 con (0,7 - 0,8 kg)
- Than hoa để nướng
- Đồ ăn kem: rau sống, bánh tráng, rau thơm các loại, dứa, chuối, khế.
- Nước chấm: nước mắm ngon, tiêu xay, tỏi, gừng, chanh tươi, ớt tươi, đường.

Cách làm món Cá Điêu hồng nướng mọi ngon
Cá Điêu hồng nướng mọi
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét