Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

Vịt bỏ lò

Vịt bỏ lò có màu đỏ cánh gián, thơm lựng mùi hành tỏi, món ăn có vị ngọt đậm tự nhiên của thịt. Cuối tuần rảnh rang các bạn có thể làm món này đãi cả nhà, rất ngon.

» Vịt quay
» Vịt rút xương tần
» Vịt tần sen nấm

NGUYÊN LIỆU

- Vịt: 1 con
- Hành khô: 20 gr
- Tỏi khô: 10 gr
- Rượu trắng: 20 gr
- Dầu ăn: 30 gr
- Bột đao: 30 gr
- Mạch nha (hoặc mật ong): 10 gr
- Gia vị: xì dầu, đương, muối, tiêu, mì chính

Cách làm món Vịt bỏ lò ngon
Vịt bỏ lò
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét