vách ngăn gỗ
Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015
Chim sốt cua bể
Chim sốt cua bể
là món ăn ngon, chim có màu vàng bóng, nước sốt trong, có màu hồng của cua; vị ngọt đậm tự nhiên của cua và thịt chim.
»
Chim tần
»
Chim thuôn hành răm
»
Chim bồ câu tần sen nấm
NGUYÊN LIỆU
- Chim câu non (ra ràng): 2 con
- Cua bể: 1 con (khoảng 400 gr)
- Hành khô: 1 củ
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Dầu ăn: 100 gr
- Bôt đao
- Gia vị: Muối, mì chính, nước mắm, tiêu xay.
Chim sốt cua bể
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét