vách ngăn gỗ
Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015
Chả mọc hấp
Chả mọc hấp
mà ăn với cơm nóng thì cứ gọi là ngon thôi rồi luôn các bạn nhé !
»
Tràng lợn hấp gừng răm
»
Sườn non nướng sả ớt
»
Thịt viên lụi tam sắc
NGUYÊN LIỆU
- Thịt nạc vai: 200 gr
- Trứng gà: 3 quả
- Nấm hương: 5 gr
- Mộc nhĩ: 5 gr
- Quất: 1 quả
- Gia vị: Hành hoa, hạt nêm, mắm, muối, hạt tiêu.
Chả mọc hấp
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét