Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014

Ốc hấp lá gừng

Ốc hấp lá gừng chính là cách ăn ốc một cách quý - sờ tộc - đây. Nó mang cái hồn của ốc, ngọt và giòn lại thơm mùi lá gừng, nấm hương. Ăn kèm với nước chấm ốc ngon tuyệt.

NGUYÊN LIỆU
- Ốc nhồi to: 1kg
- Giò sống: 100 gr
- Nạc vai: 50 gr
- Nấm hương: 5 gr
- Lá gừng: 30 lá
- Gừng: 50 gr
- Lá chanh non
- Gia vị: Dấm, đường, nước mắm, tiêu, ớt tươi, mì chính, lá chanh non.
Bí quyết làm món Ốc hấp lá gừng ngon
Ốc hấp là gừng
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét