Đùi ếch sốt chua ngọt có màu vàng, sốt hồng tươi, sánh mượt, bột bám đều thịt ếch, mùi thơm, thịt ngọt tự nhiên, cân đối chua cay mặn ngọt.
NGUYÊN LIỆU
- Đùi ếch: 0,5 kg
- Vừng trắng: 50 gr
- Bột mì: 100 gr
- Bột đao: 50 gr
- Dầu ăn: 200 gr
- Trứng vịt: 1 quả
- Bột đao
- Bột chiên xù
- Gừng, tỏi, ớt, rau mùi
- Gia vị: Tiêu, muối, rượu trắng, đường, dấm, nước mắm.
- Phẩm màu hoa hiên (màu gạch cua)
Đùi ếch sốt chua ngọt
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét