Chủ Nhật, 19 tháng 10, 2014

Súp cua bể thịt gà

Súp cua bể thịt gà thường được sử dụng trong cỗ đám cưới hiện đại, hoặc đổi bữa khi trẻ chán ăn bột, dùng để "dằn lòng" trước khi uống rượu cũng tốt.

NGUYÊN LIỆU

- Xương gà hoặc heo: 1 kg
- Thịt cua bể: 200 gr
- Thịt thăn gà: 100 gr
- Giò lụa: 50 gr
- Trứng gà: 1 quả
- Bột năng (hoặc bột đao): 100 gr
- Rau mùi (ngò rí): 1 mớ nhỏ
- Dầu vừng
- Rượu, gừng
- Gia vị: tiêu, muối, mì chính

Bí quyết làm món Súp cua bể thịt gà ngon
Súp cua bể thịt gà
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét