Bánh cuốn Ba Lan có phương pháp chế biến cũng gần như món Nem rán Sài Gòn. Nhưng đây là món ăn Âu nên sử dụng bột mì, sữa tươi và bơ nhiều.
Món này thơm mùi bơ sữa, béo ngậy, ngon nhưng rất nhanh ngán, mỗi người chỉ đôi ba cái là đủ, các bạn cũng không nên làm nhiều.
NGUYÊN LIỆU
Nguyên liệu vỏ bánh cuốn
- Bột mỳ: 150 gr
- Trứng gà: 4 quả
- Bột cà mỳ: 100 gr
- Sữa tươi: 500 gr
- Dầu ăn: 100 gr
Nguyên liệu nhân bánh cuốn
- Thịt nạc vai: 200 gr
- Ruột bánh mì: 50 gr
- Bơ: 50 gr
- Tỏi: 1 củ
- Gia vị: muối, tiêu, đường, dưa chuột muối, rau mùi tây.
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét