Thứ Bảy, 20 tháng 12, 2014

Măng chua xào tôm thịt

Măng chua xào tôm tươi có màu vàng có măng, tôm hồng nhạt, cả tôm và măng giòn ngọt, ngấm đều gia vị, dậu thơm mùi hành tỏi.

NGUYÊN LIỆU

- Măng chua: 500 gr
- Tôm tươi: 250 gr
- Thịt nạc vai: 150 gr
- Hành củ khô: 2 củ
- Tỏi khô: 1 củ
- Hành hoa: 50 gr
- Ớt sừng: 1/2 quả
- Dầu ăn
- Gia vị: muối, tiêu, mì chính, nước mắm.

Cách làm món Măng chua xào tôm thịt ngon
Măng chua xào tôm thịt
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét