Cách làm Sốt Mayonnaise (Sauce Mayonnaise ) khá đơn giản, với các nguyên liệu đơn giản từ trứng, dầu và một số gia vị dễ kiếm khác.
Sốt có màu trắng ngà, sánh mượt, vị ngậy béo, chua mát, thường được dùng trong món salat Nga, hoặc các món rau quả trộn, luộc.
Sốt có màu trắng ngà, sánh mượt, vị ngậy béo, chua mát, thường được dùng trong món salat Nga, hoặc các món rau quả trộn, luộc.
NGUYÊN LIỆU
- Lòng đỏ trứng gà: 2 cái- Chanh tươi: 1/2 quả
- Dầu ô liu: 250 ml
- Dấm rượu vang trắng: 1 thìa súp
- Tiêu bột trắng: 2 gr
- Muối tinh: 1 gr
Sauce Mayonnaise - Sốt Mayonnaise
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét