Bouillon De Poissons - Nước dùng cá được sử dụng để nấu các món cá trong đồ Âu. Nước dùng cá và nước dùng rau có thời gian chế biến nhanh hơn các loại nước dùng khác ( nước dùng bò trắng, nước dùng bò nâu và nước dùng gà).
NGUYÊN LIỆU
- Xương cá: 2 kg
- Vin banc (rượu vang trắng): 200 ml
- Lauries: 2 lá
- Cần tây: 200 gr
- Thyme: 1 ít
- Tỏi tây: 200 gr
- Bơ: 50 gr
- Percil: 2 cọng
- Hành tây: 1 củ nhỏ
- Chanh vỏ vàng: 2 quả
Bouillon De Poissons - Nước dùng cá
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét