Thứ Bảy, 27 tháng 12, 2014

Súp sò điệp cần tây

Súp sò điệp cần tây (Velouté De Cesleri Et Coquilles St Jacques)  có màu vàng của nghệ tây, nổi mùi thơm, béo ngậy, vị ngọt mát.

NGUYÊN LIỆU

- Sò điệp: 300 gr
- Cần tây: 200 gr
- Hành tây: 100 gr
- Cà rốt: 200 gr
- Bột mì: 50 gr
- Liaison: 300 ml
- Rouxbanc: 100 gr
- Nước dùng cá: 1 lít
- Dầu ăn: 50 ml
- Nghệ tây: 1 viên
- Mối, tiêu
- Thym
- Lauries

Cách làm món Súp sò điệp cần tây ngon
Súp sò điệp cần tây
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét