Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

Thịt cua chiên

Thịt cua chiên có màu vàng rơm, vỏ ròn, nhân béo ngậy, thơm mùi thịt cua và nấm hương. Đây là một món ăn ngon, thường được sử dụng như món khai vị.

NGUYÊN LIỆU

- Cua bể: 2 con (khoảng 600 gr)
- Trứng gà: 6 quả
- Nước dùng gà: 50 ml
- Nấm hương: 15 gr
- Bột mì: 200 gr
- Hành tây: 100 gr
- Magi ngon: 20 ml
- Mỳ chính: 5 gr
- Hạt tiêu: 3 gr
- Đường: 6 gr
- Dầu ăn: 50 gr
- Dầu rán: 1 lít

Cách làm món Thịt cua chiên ngon
Thịt cua chiên
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét