Các cụ bảo rối như canh hẹ, vì lá hẹ khi nấu canh cứ quện với nhau thành. Nhưng chẳng ảnh hưởng gì, canh hẹ vẫn ngon như thường, canh hẹ nấu thịt thì lại càng ngon.
Canh hẹ mình thường thấy ở ngoài Bắc hay có, chứ ở trong Nam thì lá hẹ thường chỉ thấy trong một số loại lẩu như lẩu bò, lẩu dê.
NGUYÊN LIỆU
- Hẹ: 200 gr
- Thịt lợn nạc: 100 gr
- Tim lợn: 100 gr
- Đậu phụ: 2 bìa
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: mắm, muối, mì chính
Canh hẹ nấu thịt
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét