Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014

Bắp cải cuấn thịt

Bắp cải cuấn thịt chiên hoặc hấp đều rất ngon. Nhiều người thích hấp hơn vì bắp cải mềm, ngọt, lại có chút nước dùng ngọt mát, rất tuyệt.

Tất nhiên là nhiều người lại thích chiên vì thích ăn khô. Nói chung cứ băm thịt, trần lá và cuốn đi đã. Rồi chiên thì chiên, hấp thì hấp, hấp mà không qua chiên cũng chẳng sao, buộc hay không buộc lá hành đều được. Tủy theo sở thích và hoàn cảnh cụ thể, phải không các bạn !? 

Bí quyết làm món Bắp cải cuấn thịt hấp ngon
Bắp cải cuấn thịt hấp

xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét